Thông báo tuyển đơn Đài sản xuất bình gas Thái Bình


13/06/2023
Đơn Đài sản xuất bình gas khu Thái Bình việc nhẹ lương cao, chi phí phải chăng mà bạn không thể bỏ qua tại Namchauims.

Đơn hàng Đài Loan sản xuất bình đựng gas năm 2023 giá rẻ được rất nhiều người quan tâm đăng kí vì mức lương cao, nhu cầu tuyển dụng liên tục đặc biệt có nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình tại Năm Châu IMS. Trong tháng này, chúng tôi cần tuyển gấp nam lao động đi đơn hàng sản xuất bình đựng gas với mức lương trên 30 triệu VNĐ. Các bạn quan tâm vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong bài dưới đây.

1. Đơn vị tư vấn đơn hàng sản xuất bình đựng gas tại Đài Loan

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty XKLĐ Năm Châu IMS, mọi thắc mắc về các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu về Năm Châu IMS, mô hình hoạt động, cũng như trực tiếp các hoạt động diễn ra hàng ngày tại công ty chúng tôi.

2. Tiêu chí và điều kiện tuyển đơn hàng sản xuất bình đựng gas Đài Loan

Dưới đây là một số điều kiện, tiêu chí đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn sản xuất bình gas ở khu Thái Bình mà bạn nên biết:

- Số lượng tiếp nhận: 03 nam

- Nơi làm việc: Khu Thái Bình, thành phố Đài Trung, Đài Loan

- Nội dung công việc: Sản xuất, thao tác máy, vận chuyển, xử lý bề mặt , phun sơn và các công việc khác theo sự phân công của nhà máy

- Độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi

- Cao 165cm, nặng 60kg trở lên

- Yêu cầu: Lao động đi mới, không có hình xăm, chăm chỉ, phối hợp tăng ca

3. Chế độ và điều kiện tuyển đơn hàng sản xuất bình đựng gas Đài Loan

- Lương tháng: ~30 triệu VNĐ/tháng

- Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Đài Loan

- Tăng ca nhiều

- Hình thức tuyển: Gửi form, hoặc phỏng vấn trực tiếp tại công ty

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đơn hàng bình đựng gas Đài Loan. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Namchauims để được tư vấn miễn phí.