Tuyển lao động làm hộ lý điều dưỡng Nhật Bản lương >30TR/tháng


15/03/2023
Namchauims thông báo tuyển thực tập sinh Nhật Bản làm trong lĩnh vực hộ lý, điều dưỡng tại các cơ sở ý tế với mức lương cao, chi phí thấp, đãi ngộ tốt nhất 2023.

Chương trình tuyển thực tập sinh sang Nhật Bản làm hộ lý, điều dưỡng ngày càng thu hút được một số lượng lớn người lao động tham gia vì tính thực tiễn của nó cũng như chi phí thấp, công việc ổn định, thu nhập cao. Hiểu được nhu cầu đó của người lao động, công ty Năm Châu IMS cần tuyển ứng viên sang Nhật Bản làm việc năm 2023 – 2024 tham gia chương trình với yêu cầu cụ thể như sau:

1. Thông tin chung

– Số lượng tuyển chọn: LIÊN TỤC

– Phạm vi tuyển chọn: Trên toàn quốc

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Liên tục

– Thời gian thực tập tại Nhật Bản: Từ 03 năm

– Địa điểm thực tập tại Nhật Bản: Các cơ sở chăm sóc y tế tại Nhật Bản.

– Công việc của hộ lý, điều dưỡng tại Nhật Bản: Chăm sóc, giao tiếp, quan sát tình trạng sức khỏe, vận chuyển bệnh nhân, hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày và các hoạt động phục hồi chức năng, vui chơi, giải trí của người già, người cần được chăm sóc, vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu; tiếp nhận thuốc,…

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển

– Nam, nữ tuổi từ 20 đến dưới 35 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1988 đến năm 2003);

– Người có nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt (ứng viên tham gia chương trình phải nộp Lý lịch tư pháp);

– Đủ sức khỏe làm việc ở nước ngoài theo pháp luật của Nhật Bản và Việt Nam: thị lực có kính từ 7/10, không bị mù màu, không xăm hình; không bị dị tật ảnh hưởng đến khả năng vận động, không mắc các bệnh: viên gan B, C, HIV, lao phổi, không mắc các bệnh truyền nhiễm, động kinh, nghiện ma túy, bệnh tâm thần.

– Chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh kỹ năng của Nhật Bản.

3. Quyền lợi ứng tham gia chương trình

Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh sẽ được nhận các quyền lợi như sau:

Tại Việt Nam

– Toàn bộ chi phí khóa đào tạo tiếng Nhật  tại Việt Nam cho đến khi xuất cảnh.

– Lệ phí xin cấp visa.

– Tiền vé máy bay khi xuất cảnh.

Tại Nhật Bản

– Được nhận trợ cấp đào tạo 60.000 Yên/người trong thời gian 01 tháng sau khi nhập cảnh.

– Làm việc tại bệnh viện lớn, môi trường làm việc và phúc lợi nhân viên được đặt lên hàng đầu, là cơ sở vật chất tốt nhất cho thực tập sinh kỹ năng làm việc.

– Được hưởng lương theo quy định của Luật lương tối thiểu của Nhật Bản và không thấp hơn người Nhật làm cùng vị trí, khoảng từ 175.000 Yên/tháng trở lên (tương đương khoảng 35 triệu đồng/tháng).

(Mức lương trên tính trung bình cho 22 ngày làm việc/tháng, chưa bao gồm phụ cấp, lương làm thêm ngoài giờ, chưa khấu trừ tiền thuế, bảo hiểm, ngoài ra mức lương trên sẽ thay đổi phụ thuộc vào lương tối thiểu của từng vùng).

Sau khi hoàn thành chương trình về nước

– Được hỗ trợ tiền vé máy bay về nước;

– Được nhận tiền bảo hiểm hưu trí khoảng 80 triệu VNĐ nếu hoàn thành chương trình thực tập 3 năm về nước đúng thời hạn.

4. Chi phí tham gia chương trình

– Chi phí xuất cảnh rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết lao động Việt Nam.

– Ứng viên trúng tuyển tham gia chương trình phải chi trả tiền ăn, và các chi phí sinh hoạt cá nhân trong thời gian đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.

– Trong quá trình tham gia chương trình, nếu ứng viên tự ý chấm dứt trước thời hạn khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam mà không có lý do chính đáng sẽ phải có trách nhiệm hoàn trả lại các chi phí trong thời gian học tiếng Nhật.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tuyển dụng hộ lý, điều dưỡng Nhật Bản tại Năm Châu IMS, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.