MIỄN 100% phí học nguồn trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc


28/06/2022
Đi Nhật làm việc là một trong những ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là lao động từ 18 – 30 tuổi. Bởi khi làm việc ở bên Nhật bạn sẽ nhận được mức lương cao, cơ hội làm chủ sau khi về nước và có được một tương lai ổn định. Với mục đích đồng hành, hỗ trợ nhiều bạn trẻ nâng cao thu nhập – giảm bớt sự khó khăn trong cuộc sống, công ty Năm Châu IMS đang có chương trình HOT – “Miễn phí học nguồn 100% trước khi trúng tuyển” Tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới.
 

I. Chi tiết chương trình “Miễn phí 100% trước trúng tuyển”

 
Nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh xuất khẩu lao động, công ty thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình thi tuyển, cụ thể như sau:
 
1. Đối tượng áp dụng: Người lao động tham gia học nguồn, chời thi tuyển tại công ty và đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng của công ty.
2. Chính sách: Miễn phí tiền học, ăn, ở, điện nước với lao động chờ thi tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:
- Tiền ăn: 25.000đ/ bữa, ngày 2 bữa trưa và tối
- Tiền học, ký túc xá điện nước: 1.500.000đ/ tháng
- Lao động không học nguồn chỉ thi tuyển theo đơn hàng thì sẽ phải đóng tiền
3. Thời gian áp dụng chính sách miễn phí đến khi lao động trúng tuyển đơn hàng
4. Trường hợp lao động không tham gia theo đơn hàng của công ty vì bất cứ lý do gì thì sẽ nộp truy thu số tiền công ty đã hỗ trợ từ khi nhập học, tính theo chi phí như trên.
 

II. Điều kiện được hưởng ưu đãi “SIÊU DỄ DÀNG”

 
Chương trình “Miễn phí 100% học nguồn trước khi thi tuyển” được áp dụng trên toàn quốc. Điều kiện đăng ký tham gia vô cùng đơn giản:
 
- Độ tuổi từ 18 – 35 (Tùy theo đơn hàng)
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Ngoại hình:
+ Nữ cao 1m50 trở lên, cân nặng cân đối với chiều cao
+ Nam cao 1m60 trở lên, cân nặng cân đối với chiều cao
+ Sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe khi đi khám tại bệnh viện do công ty chỉ định
+ Không xăm hình, không mắc viêm gan B
 

III. Bí quyết trúng tuyển phỏng vấn

 
Trước khi thi tuyển sang Nhật làm việc, lao động sẽ được công ty đào tạo về cách đi đứng – cách trả lời phỏng vấn để làm sao tăng cơ hội trúng tuyển lên mức tối đa.
Người Nhật nổi tiếng với tính tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Vì thế, khi phỏng vấn bạn cần thật chuyên nghiệp, không cợt nhả cười đùa trong khi phỏng vấn. Trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, dáng đứng thẳng, thật nghiêm túc. Trang phục lịch sự, không đeo trang sức, không trang điểm quá đậm và không mắc váy.
Tất cả về cách trả lời, ăn mặc, giao tiếp đều được hướng dẫn trong khóa học nguồn
Khi giới thiệu bản thân bạn cần nói to, rõ và chỉ cần nói bằng tiếng Việt.
 

IV. Các lý do bạn nên chọn công ty Năm Châu IMS khi sang Nhật

 
Công ty Năm Châu IMS là doanh nghiệp chuyên xuất khẩu lao động, du học được bộ lao động cấp phép. Vì thế, mọi chi phí đi tại công ty là thấp nhất – và đúng do bộ lao động quy định. Đặc biệt, công ty còn có đợt triển khai chương trình đi Nhật nợ phí 100% - Miễn phí học nguồn trước khi thi tuyển.
 
Với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty có đội ngũ tư vấn – chuyên gia đối ngoại chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn hàng phù hợp, lương cao nhất.