Tuyển dụng 5 nữ đi đơn hàng Singapore tiêu thụ bia


23/02/2023
Năm Châu IMS thông báo tuyển dụng đơn hàng XKLĐ Singapore dành cho nữ làm về công việc tiêu thụ (bán) bia mới nhất 2023

Có thể khẳng định Singapore là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới từ cơ sở hạ tầng, mức sống đến công việc. Chính vì vậy, các đơn hàng XKLĐ Singapore luôn được lao động Việt Nam quan tâm chú ý. Đặc biệt, công việc tiêu thụ (bán) lon bia là đơn hàng rất được yêu thích, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của lao động nữ. Vậy đâu là lý do khiến đơn hàng này lại hot đến thế? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ một số thông tin chi tiết về đơn hàng tiêu thụ bia tới bạn.

1. Thông tin đơn hàng

Đơn hàng tiêu thụ bia dành cho ứng viên đang tìm kiếm cơ hội lao động tại Singapore, làm việc cho các chuỗi cửa hàng lớn ở quốc gia này. Đây là công việc không quá vất vả, phù hợp với điều kiện sức khoẻ cũng như tay nghề của lao động nữ.

Thông tin đơn hàng tiêu thụ bia Singapore tại công ty XKLĐ Năm Châu IMS

- Công việc chủ yếu: Tiêu thụ (bán) bia tại các chuỗi cửa hàng lớn tại Singapore, công việc do chủ lao động phân phối

- Hình thức tuyển: Phỏng vấn online

- Hợp đồng làm việc: 2 năm

- Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và văn phòng đại diện Việt Nam tại Singapore thẩm định

2. Điều kiện tham gia   

Trong nhiều năm qua, Năm Châu IMS là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Singapore. Đợt tuyển dụng lao động trong tháng 2 này, Năm Châu IMS là đối tác được phía Singapore hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những lao động chất lượng và phù hợp với công việc được giao. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng 2 này tại Năm Châu IMS:

- Số lượng cần tuyển: 5 nữ lao động

- Độ tuổi: Từ 18 đến 40 tuổi

- Không yêu cầu về trình độ học vấn, kĩ năng tay nghề và tình trạng hôn nhân

- Đảm bảo sức khoẻ XKLĐ theo yêu cầu chung

3. Chế độ phúc lợi và điều kiện ca kíp

Tất cả các đơn hàng tiêu thụ (bán) bia tại Singapore đều sẽ làm việc trong mội trường sạch sẽ, tiện nghi với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không quá ca. Đó là các lý do chính giúp nhiều lao động nữ đăng ký tham gia đơn hàngs.

- Mức lương cơ bản: 1500 Đô Sing/tháng + hoa hồng (Lương tham khảo của lao động kỳ cựu từ 2200 – 3000)

- Thời gian làm việc: 15:00/16:00/17:00 – 22:00

Còn rất nhiều đơn hàng Singapore cũng như nhiều công việc hấp dẫn khác tuy nhiên không thể thống kê hết trong một bài viết, hãy liên hệ ngay với Năm Châu IMS để nhận tư vấn miễn phí và các đơn hàng tốt nhất tháng 02 này: 0981.057.683 - 0967.620.068 - 0981.628.599.