Tuyển nam làm nhân viên cửa hàng XKLĐ Singapore


24/02/2023
Công ty XKLĐ Namchauims thông báo tuyển dụng nam lao động đi XKLĐ Singapore đơn hàng nhân viên cửa hàng cạnh ga tàu điện Đông Tampines

Tuyển dụng nhân viên làm việc tại cửa hàng là một trong những đơn hàng đi Singapore tốt nhất tháng 12 tại trung tâm XKLĐ Năm Châu IMS. Với lợi thế như: công việc ổn định, lương cao, phí rẻ, đơn hàng này luôn được nhiều lao động quan tâm và đăng kí thi tuyển mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty Singapore cũng như người lao động, trong tháng 2 này, Năm Châu tiếp tục thi tuyển đơn hàng này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về đơn hàng tuyển nhân viên bán hàng tới bạn.

1. Điều kiện

Tuyển dụng nhân viên làm việc tại cửa hàng Singapore là đơn hàng không yên cầu học lực, bằng cấp nhưng nếu như bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ là một lợi thế khi ứng form với bên tuyển dụng.

Đặc biệt, với số lượng CHỈ TUYỂN 01 NAM cho đơn hàng này thì phía công ty Singapore yêu cầu lao động phổ tuổi từ 18 đến 30, cao 160 cm trở lên nặng 55 kg, chăm chỉ, chịu khó và phối hợp tốt với công việc được giao.

Công việc phù hợp với lao động, không khó khăn hay vất vả, chủ yếu là làm việc cửa hàng bán lẻ, chợ rau, cửa hàng bách hóa.

Để đáp ứng được yêu cầu cũng như hiệu quả công việc, lao động cần có các kĩ năng sau đây:

- Biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh

- Nhanh nhẹn, linh hoạt

- Đảm bảo an toàn lao động

2. Ưu điểm

Sau đây là những ưu điểm của đơn hàng này khi bạn tham gia đăng kí thi tuyển tại công ty XKLĐ Năm Châu IMS:

2.1. Mức lương cao

Trung bình lương cơ bản của đơn hàng làm nhân viên bán hàng tại Singapore sẽ dao động từ 25 đến 30 triệu VNĐ/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm; hiệu suất công việc của người lao động cũng như mức độ tăng ca của bạn.

Ngoài ra, làm thêm giờ cũng là một phần thu nhập khá lớn đối với lao động, nếu chăm chỉ tăng ca thì mức lương nhận được tương đối cao và có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn. Đối vơi đơn hàng này, lao động sẽ được tăng ca nhiều, làm tốt công việc được thưởng chức vụ.

2.2. Có nhiều phúc lợi

Được làm việc tại một vùng đất mới, được trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực, phong cách sống của người dân Singapore, một trong những quốc gia phát triển bậc nhất châu Á.

Ngoài ra, lao động còn nhận được nhiều ưu đãi như:

- Được trợ cấp ăn ở

- Tháng được nghỉ 4 ngày

- Tăng ca ngày thường tính lương x1,5; tăng ca chủ nhật lương x2

- Có thưởng hoa hồng, nghỉ phép năm, nghỉ ốm, tăng ca nhiều (trung bình 100 tiếng)

2.3. Chi phí xuất cảnh thấp

Khi bạn tham gia đăng kí đơn hàng làm nhân viên bán hàng Singapore tại Năm Châu IMS, người lao động sẽ nhận về nhiều hỗ trợ tốt nhất như:

- Cam kết chi phí rẻ nhất thị trường XKLĐ hiện nay, không qua môi giới

- Bay nhanh, công việc ổn định, mức lương như đã cam kết

- Được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn đơn hàng theo năng lực và nguyện vọng của lao động

- Được hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ và cho đến khi lao động sang nước ngoài làm việc

Đơn hàng làm nhân viên bán hàng tại Singapore đang được rất nhiều lao động tham gia đăng kí thi tuyển ở Năm Châu IMS. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận về những ưu đãi tốt nhất tháng 02.