Tuyển nam lao động XKLĐ Singapore đơn lắp đặt cửa kính, gương


24/02/2023
Năm Châu IMS thông báo tuyển gấp 01 nam lao động đi XKLĐ Singapore đơn hàng lắp đặt cửa kính, gương tại vùng Woodlands.

Đơn hàng lắp đặt cửa kính, gương XKLĐ Singapore thu hút rất nhiều lao động Việt Nam đăng kí ứng tuyển vì các lý do hấp dẫn sau: môi trường đảm bảo an toàn lao động, công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao,… Tuy nhiên, nhiều người lao động chuẩn bị đi hay đang quan tâm đơn hàng này đều có chung thắc mắc “có nên làm việc tại Singapore?” hay không. Hãy cùng trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết đơn hàng lắp đặt cửa kính, gương trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin đơn hàng  

Đơn hàng lắp đặt cửa kính, gương dành cho ứng viên đang tìm kiếm cơ hội lao động tại Singapore, một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ tân tiến, hiện đại.

- Công việc chủ yếu: Lắp đặt, dán keo, làm sạch cửa kính, gương theo công trình

- Hình thức tuyển: Phỏng vấn online

- Địa điểm làm việc của lao động: Vùng Woodlands

- Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và văn phòng đại diện Việt Nam tại Singapore thẩm định

2. Điều kiện tham gia  

Trong nhiều năm qua, Năm Châu IMS là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Singapore. Đợt tuyển dụng nhân sự này, Năm Châu IMS là đối tác được phía Singapore hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những nhân sự chất lượng và phù hợp làm công việc lắp đặt cửa kính, gương theo công trình. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng 2 này tại Năm Châu IMS:

- Số lượng cần tuyển: 01 nam

- Độ tuổi: Từ 18 đến 45 tuổi

- Cao cao 162cm trở lên, nặng 55kg trở lên

- Yêu cầu: Biết tiếng Trung, có kinh nghiệm làm việc, chăm chỉ, chịu khó

- Không yêu cầu học vấn, hôn nhân

- Mức lương cơ bản: 1200 Đô Sing/tháng

- Có trợ cấp ăn ở

3. Chế độ phúc lợi và điều kiện ca kíp

Tất cả các đơn hàng thực phẩm đều sẽ làm việc trong mội trường công xưởng với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không cao đó là các lý do chính giúp nhiều lao động đăng ký tham gia.

- Mức lương cơ bản: 1200 Đô Sing/tháng (Lương tham khảo của lao động kỳ cựu từ 2000 – 2500 trở lên)

- Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 8:30 – 18:30 (nghỉ trưa 1 tiếng)

- Tháng được nghỉ 4 ngày

- Tăng ca: 1,5 tiếng/ngày

- Hạn hợp đồng: 2 năm

Liên hệ ngay với Năm Châu IMS để nhận tư vấn miễn phí và các đơn hàng tốt nhất tháng 02: 0981.057.683 - 0967.620.068 - 0981.628.599.