Tuyển 4 nam thao tác máy ép nhựa Đài Loan với chi phí thấp nhất


29/08/2023
Namchauims thông báo tuyển dụng gấp 4 nam lao động đi mới XKLĐ Đài Loan chuyên về thao tác máy ép với chi phí thấp nhất.

Nhằm giúp lao động có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Năm Châu IMS tuyển gấp 4 nam lao động làm về lĩnh vực thao tác máy sản xuất nhựa tại khu vực Tân Bắc. Đây là đơn hàng thường xuyên tuyển, điền form gấp với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn và được lao động tin tưởng chọn lựa. Dưới đây là một số thông tin cập nhật mới nhất về công việc này mà bạn nên tham khảo.

1. Thông tin tuyển đơn hàng

Lao động đang mong muốn có cơ hội làm việc tại Đài Loan chuyên về sản xuất, thao tác máy ép nhựa thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây của Năm Châu IMS về đơn hàng do công ty TNHH Thực nghiệp Giai Đằng tuyển dụng, cụ thể như sau:

– Khu vực: Tân Bắc, Đài Loan

– Yêu cầu cơ bản:

 • Lao động đi mới
 • Không xăm hình
 • Ngoan ngoãn, phối hợp công việc theo hướng dẫn của chủ tuyển dụng

– Tính chất công việc:

 • Công ty chuyên về sản phẩm các loại khung nhựa và các bộ phận linh kiện điện tử bằng nhựa
 • Thao tác, sản  xuất vận hành máy ép nhựa, kiểm hàng, vận chuyển, đóng gói và các công việc khi được phân công
 • Vì nhà máy có chi nhánh tại Hà Nam, nếu lao động có biểu hiện làm việc tốt sau này sẽ được phân công về chi nhánh tại Việt Nam làm việc

– Chi tiết tuyển dụng:

 • 4 nam
 • Cao 162 cm, nặng 55 kg
 • Tuổi: 22 đến 30
 • Học lực: Không yêu cầu
 • Hôn nhân: Không yêu cầu

– Lương cơ bản: 26.400 đài tệ/tháng

– Tăng ca: hơn 40 giờ/tháng

– Thời hạn hợp đồng: 3 Năm

– Hình thức thi tuyển: Gửi form, phỏng vấn trên Line

Thông tin chi tiết đơn hàng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, nếu như có câu hỏi cũng như vấn đề cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

2. Có nên đi đơn hàng thao tác máy ép nhựa không

Có thể khẳng định, đi XKLĐ Đài Loan làm về công việc thao tác máy ép nhựa là cơ hội tốt dành cho những ứng viên muốn cải thiện thu nhập và phát triển nghề nghiệp sau này. Với những ưu điểm vượt trội như:

– Mức lương cao: Trung bình lương cơ bản của đơn hàng thao máy ép nhựa dao động từ 30 đến 35 triệu/tháng, lương sẽ cao hơn tùy thuộc vào kinh nghiệm và hiệu suất công việc của người lao động.

– Làm thêm nhiều: Đây là cơ hội tốt để lao động cải thiện thu nhập, nếu chăm chỉ thì mức lương nhận được tương đối cao và có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Lao động làm việc trong hệ thống công xưởng nên không bị ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết, nhiệt độ khá dễ chịu.

– Máy móc hiện đại: Giúp nâng năng suất và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và tay nghề được nâng cao.

– Cơ hội công việc sau về nước cao: Nếu biểu hiện tốt, lao động sẽ được phân công về Việt Nam để tiếp tục làm việc cho cơ sở của công ty tại Hà Nam.

Đây được xem là đơn hàng hấp dẫn, không thể bỏ qua trong tháng này. Do nhu cầu tuyển dụng lớn, đơn nhanh hết, lao động nên cân nhắc và đăng kí ngay từ bây giờ tại Năm Châu IMS.

3. Quy trình ứng tuyển

Dưới đây là những bước cơ bản khi lao động muốn tham gia đăng kí đơn hàng đi Đài Loan chuyên về thao tác máy ép nhựa tại công ty TNHH Thực nghiệp Giai Đằng tuyển dụng:

– Tham khảo thông tin đơn hàng ép nhựa

– Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form

– Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)

– Bổ sung hồ sơ cần thiết trước khi xuất cảnh sang Đài làm việc

– Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm visa

– Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của công ty

Trong quá trình thi tuyển đơn hàng, lao động cần theo dõi các thông tin cần thiết, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và tham khảo sự tư vấn từ chúng tôi để không xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Trên đây là toàn bộ thông tin tuyển dụng đơn hàng thao tác máy ép nhựa XKLĐ Đài Loan tại công ty Năm Châu IMS. Muốn tham khảo thêm về chi phí đi, form đăng kí, thời gian xuất cảnh,… bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí.