Tuyển nữ đơn hàng thẩm mĩ viện cao cấp XKLĐ Singapore


27/02/2023
Năm Châu IMS thông báo tuyển dụng 01 nữ lao động đi XKLĐ Singapore, làm về công việc chăm sóc sắc đẹp và thể hình.

Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp và thể hình là ngành nghề hot, được nhiều người quan tâm khi đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Singapore. Bởi vì nhu cầu của con người đang dần tăng cao đặc biệt là vấn đề liên quan đến làm đẹp. Không chỉ dừng lại ở việc tạo điều kiện cho người lao động có thể dễ dàng tiếp cận với những đơn hàng tốt, Năm Châu IMS còn mang đến những ưu đãi vô cùng tốt trong tháng 2 này khi bạn tham gia ứng tuyển đơn thẩm mĩ viện cao cấp dưới đây.

1. Thông tin đơn hàng

Khi đi xuất khẩu lao động Singapore đơn hàng thẩm mĩ viện cao cấp, người lao động sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc nâng động, hiện đại. Và đặc biêtk, đơn hàng này có nhiều chính sách đãi ngộ và ưu tiên khác nhau nhưng đa phần đơn hàng thực phẩm lao động sẽ được công ty, doanh nghiệp hỗ trợ tối đa về mức lương, tiền thưởng, nơi ăn chốn ở.

2. Điều kiện đơn hàng

Khác với các thị trường XKLĐ khác như Đài Loan hay Algeria, tại Singapore, các chủ doanh nghiệp thường không có quá nhiều yêu cầu về trình độ học vấn. Nhưng với đơn hàng thẩm mĩ viện cao cấp này, chủ tuyển dụng lại yêu cầu cao về khả năng ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực lĩnh vực chăm sóc trị liệu sâu sức khỏe, hình thể, sắc đẹp.

- Để thi đỗ tại Năm Châu IMS, lao động cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây:

- Giới tính: Nữ

- Độ  tuổi tham gia: 19 đến 40 tuổi

- Trình độ học vấn: Không yêu cầu

- Có ngoại hình thanh tú, khả năng diễn đạt tốt

- Chiều cao từ 160 cm trở lên, cân nặng trên 45 kg

- Yêu cầu đặc biệt: Có kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh

Người lao động nên tìm hiểu thật kĩ các điều kiện ứng tuyển trên đây để đăng kí tham gia chương trình tại Năm Châu IMS. Vì đây là đơn hàng hot tại công ty chúng tôi nên bạn hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi hấp dẫn nào.

3. Lý do nên chọn đơn hàng

Có rất nhiều lý do để người lao động nên đi Singapore làm việc đơn thẩm mĩ viện cao cấp như: lương cao, chi phí đi thấp, mở rộng cơ hội việc làm sau về nước,…

3.1. Lương cao – Phí thấp

Lao động đi đơn hàng thẩm mĩ viện cao cấp sẽ làm việc tại khu Tanjong Pagar. Đây là khu thành thị sầm uất, kinh tế phát triển và chi phí sinh hoạt vừa phải, không quá đắt đỏ, phù hợp với điều kiện của lao động Việt Nam. Do đó, lao động hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá ~800 triệu VNĐ trong suốt thời gian làm việc tại đây.

Ngoài ra, khi đi đơn hàng này, lao động sẽ có cơ hội nhận về tay mức lương lên đến 40 triệu VNĐ, chưa kể tiền tăng ca, làm thêm ngoài giờ nhiều mà người lao động còn nhận về những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tại Năm Châu IMS, chúng tôi cam kết phí bay thấp, không qua môi giới và thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

3.2. Đơn hàng thi tuyển liên tục

Đơn hàng thẩm mỹ viện cao cấp cần tuyển gấp 01 nữ lao động trong tháng 2 này. Đây được xem là một trong những ngành thế mạnh của Singapore. Hàng năm các công ty tại đây liên tục tuyển dụng số lượng lớn lao động nước ngoài. Do đó họ luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động nước ngoài đến đây làm việc lâu dài.

3.3. Ưu điểm

Ngoài ra, khi tham gia chương trình này của chúng tôi, người lao động sẽ được nâng cao trình độ tay nghề một cách nhanh chóng, học hỏi những kỹ thuật và nâng cao tay nghề của mình cách nhanh chóng. Đồng thời mở rộng cơ hội việc làm sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất của đơn hàng thẩm mỹ viện cao cấp tại Năm Châu IMS. Đăng kí tham gia chương trình ngay trong tháng này để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất và có thể bay nhanh sang Singapore trong tháng 3. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!