Tuyển 01 nam lao động đi Đài sản xuất, gia công kim loại


31/05/2023
Namchauims cần tuyển gấp 01 nam lao động phổ thông sang Đài làm về lĩnh ực sản xuất và gia công kim loại trong xưởng.

Các công ty Đài Loan đang có nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn lao động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, gia công kim loại với nhiều lợi thế như: chi phí thấp, không yêu cầu tay nghề, không qua môi giới, bay nhanh,… Vì vậy đây là một trong những đơn hàng hấp dẫn đối với lao động phổ thông tại Việt Nam. Tìm hiểu chi tiết đơn gia công kim loại trong bài viết dưới đây của Năm Châu IMS.

1. Điều kiện tham gia

Có thể nói điều kiện XKLĐ Đài Loan dễ dàng hơn rất nhiều do với đi XKLĐ các nước khác trong khu vực như Nhật, Hàn, Singapore,… Vậy điều kiện đi đơn hàng sản xuất, gia công kim loại tại công ty HHCP Khoa Kỹ Mạ, Đài Loan là gì? Hãy cùng công ty Năm Châu IMS tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

- Đối tượng tuyển dụng: 01 nam lao động phổ thông

- Độ tuổi: Từ 20 đến 38 tuổi

- Chiều cao: 165cm, cân nặng 55kg trở lên (cân đối với chiều cao)

- Nội dung công việc: Sản xuất, chế tạo các sản phẩm kim loại, gia công mạ điện, ốc vít, bu lông,…

- Học lực: Không yêu cầu

- Hôn nhân: Không yêu cầu

- Yêu cầu đặc biệt: Khoẻ mạnh, chăm chỉ, không dị ứng mẫn cảm, không uống rượu bia hay hút thuốc lá, không dị ứng hoá chất và phối hợp tăng ca

Đối với đơn hàng này, đối tượng lấy nam lao động với các yêu cầu không quá khắt khe. Vì thị trường XKLĐ Đài Loan luôn tạo điều kiện và chế độ tốt để thu hút nguồn lao động nước ngoài đến đây làm việc. Chỉ cần bạn có nhu cầu tham gia thi tuyển, không phạm pháp hay cấm visa thì hoàn toàn có thể ứng tuyển đơn này. Bạn cũng không cần phải lo lắng xăm hình có đi được XKLĐ hay không. Vì đơn này không giới hạn ngôn ngữ hay tay nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu đi Đài Loan làm việc thì hoàn toàn có thể ứng tuyển.

2. Mức lương của đơn hàng

Có thể nói sản xuất, gia công kim loại là đơn hàng XKLĐ Đài Loan có mức lương cao so với mặt bằng chung hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể nhận về tay hơn 35 triệu mỗi tháng với đơn hàng này. Đặc biệt, lao động còn được tạo điều kiện tăng ca làm thêm với hơn 100 giờ mỗi tháng. Vì đây là đơn hàng làm việc tại thành phố Cao Hùng – Một trong những thành phố có mức lương cơ bản cao nhất Đài Loan nên số lương thực lĩnh bạn có thể nhận được sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Công việc của đơn hàng

Đài Loan là một quốc gia văn minh, phát triển bậc nhất trong khu vực. Đặc biệt chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây vô cùng tốt. Khi làm công việc sản xuất và gia công kim loại, bạn sẽ không lao động chân tay vất vả mà được hỗ trợ bởi các thiết bị dọn dẹp hiện đại, phù hợp với lứa tuổi và sức khoẻ của lao động.

4. Ưu đãi của đơn hàng

Khi tham gia chương trình tại Năm Châu IMS, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đơn hàng đi Đài Loan. Đặc biệt, toàn bộ phí của đơn hàng sản xuất, gia công kim loại Đài Loan đều được chúng tôi công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh bất kì chi phí phụ nào. Chúng tôi đảm bảo sau thời hạn hết hợp động tại Đài Loan, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn tới 800 triệu VNĐ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện, công việc, phi phí, ưu đãi liên quan đến đơn hàng sản xuất, gia công kim loại tại công ty HHCP Khoa Kỹ Mạ, Đài Loan. Nếu như có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng này hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!