Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua!

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu đã khao khát được kết nối người lao động Việt Nam với các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản. Qua chương trình xuất khẩu khao động, chúng tôi tin rằng sự nỗ lực của người lao động Việt Nam sẽ một phần đóng góp vào sự thành công của các xí nghiệp Nhật Bản, cũng như người người lao động Việt Nam sẽ có mức thu nhập tốt và học được nhiều kỹ thuật tiên tiến khi sang làm việc tại Nhật Bản. Công ty Năm Châu tin rằng "xuất khẩu lao động" sẽ là con đường nhanh nhất để xây dựng một tương lai thành công cho người lao động Việt Nam.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, công ty xuất khẩu lao động Năm Châu luôn nỗ lực cung cấp những đơn hàng tốt, chất lượng cho người lao động. Đội ngũ tuyển dụng của công ty tận tâm, hỗ trợ người lao động trong quá trình làm thủ tục – khi làm việc tại Nhật Bản - sau khi về nước. Công ty xuất khẩu lao động VIP Việt Nam cam kết " Hoạt động vì người lao động Việt Nam":

  • Chi phí minh bạch, hợp lý
  • Xuất cảnh đúng hạn
  • Hỗ trợ việc làm sau khi về nước

Công ty Cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu sẽ tiếp tục nâng cao dịch vụ hỗ trợ người lao động, tiếp tục tìm kiếm những đơn hàng chất lượng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, không chỉ mang lại thu nhập tốt mà còn nâng cao kiến thức chuyên môn cho người lao động, giúp người lao động có một tương lai thành công sau khi trở về nước. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng và quyết tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng.

Hãy đến với Năm Châu - để chúng ta cùng tiến ra năm châu!

Thư ngỏ
0919830681