Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

Tại sao nên lựa chọn Năm Châu

ĐƠN HÀNG LIÊN TỤC - ĐA DẠNG - CHẤT LƯỢNG

ĐƠN HÀNG LIÊN TỤC - ĐA DẠNG - CHẤT LƯỢNG

Công ty Xuất khẩu lao động Năm Châu đặt nguyện vọng và tiêu chí đơn hàng phù hợp với người lao động Việt Nam lên hàng đầu. Do đó, công ty Năm Châu luôn cung cấp đơn hàng LIÊN TỤC - CHẤT LƯỢNG - ĐA DẠNG với nhiều lựa chọn ngành nghề, phù hợp với nhiều lứa tuổi, trình độ văn hóa, chuyên môn và tố chất thể lực khác nhau.

CHI PHÍ MINH BẠCH, HỢP LÝ

CHI PHÍ MINH BẠCH, HỢP LÝ

Công ty xuất khẩu lao động Năm Châu cam kết hỗ trợ mức phí tối ưu nhất dành cho người lao động, mọi chi phí của công ty Năm Châu luôn minh bạch, rõ ràng và tuân thủ theo quy định của pháp luật! 

XUẤT CẢNH ĐÚNG HẠN

XUẤT CẢNH ĐÚNG HẠN

Chúng tôi cam kết mọi thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động Năm Châu sẽ được xuất cảnh đúng hạn. Nếu có bất cứ khó khăn nào phát sinh làm ảnh hưởng đến lịch bay của thực tập sinh, công ty Năm Châu sẽ có giải pháp và phương án hỗ trợ kịp thời.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI VỀ NƯỚC

HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI VỀ NƯỚC

Không chỉ đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản, người lao động của công ty xuất khẩu lao động Năm Châu sau khi về nước sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm. Tùy vào trình độ tiếng và kỹ năng tay nghề của các bạn mà có thể lựa chọn những công việc như: giáo viên tiếng Nhật, phiên dịch viên, nhân viên văn phòng…

0919830681