Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu

NĂM CHÂU HOẠT ĐỘNG VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Công ty Năm Châu tin rằng "xuất khẩu lao động" là con đường nhanh nhất để xây dựng một tương lai thành công cho người lao động Việt Nam! Công ty Năm Châu hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng để chúng tôi có thể tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ Nhật Bản của người dân Việt Nam. Hãy cùng Năm Châu, tiến ra năm châu!

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua!

Thông tin công ty

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu được đánh giá là một công ty xuất khẩu lao động uy tín, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép. Dưới đây là các thông tin về công ty Năm Châu. 

Tại sao nên lựa chọn Năm Châu

Tại sao nên lựa chọn Năm Châu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc với người lao động Việt Nam cũng như các đối tác Nhật Bản, công ty xuất khẩu lao động Năm Châu cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động từ khi thi tuyển đến khi về nước

0919830681